skip to main
|
skip to sidebar
Wednesday, April 4, 2012
மாங்காய் புளியோதரை
போல்ட் ஸ்கை
:
தேவையான பொருட்கள்
:
அரிசி 2 கப்
மாங்காய் 2
அவல் 1 கப்
வெங்காயம் 2
மிளகாய் 5
கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி
இஞ்சி சிறிதளவு
மஞ்சள் பொடி
கரம் மசாலா
எலுமிச்சை சாறு
செய்முறை
முதலில் அரிசியை வேகவைத்து எடுத்து கொள்ளவும். மாங்காய் தோலை சீவி விட்டு, நன்றாக துருவி வைத்துகொள்ளவேண்டும். இஞ்சியையும், வெங்காயத்தையும் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
பின்னர் வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, நறுக்கப்பட்ட இஞ்சி, மிளகாய் ஆகியவற்றை வதக்கவும். இத்துடன் அவலை கொட்டி நன்றாக கிளறவும்.
இந்த கலவையுடன் மாங்காய் துருவலை கொட்டி கலக்கவும். தேவையான அளவு உப்பு போடவும். இத்துடன் சிறிதளவு மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா சேர்க்கவும். பிறகு சாதத்தை இத்துடன் கலந்து, எலுமிச்சை சாறு விடவும்.
சிறிது நேரம் கழித்து பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
About Me
Janani
Chennai, Tamil Nadu, India
Remember, you are what you eat: My blog is a humble attempt to preserve our culinary heritage and document traditional recipes"
View my complete profile
Digital Date Time Clock
Get the
Digital Date Time Clock
widget and many other
great free widgets
at
Widgetbox
! Not seeing a widget? (
More info
)
Global Visitors
Hits
hit counter
Foodie Blogroll
Pageviews past week
Feedjit
Feedjit Live Blog Stats
Subscribe
Posts
Atom
Posts
Comments
Atom
Comments
Followers
My Links
BBC Goodfood
Buy online -Veggi Bazaar
Chef Arora !
Chef Wikipedia
Chennai Food Carnival
Chettinad Cooking
Find out your Brain Grade now
Foursuare
Gourmetindia.
Grannytherapy
Iyer cooks
Kerala & Tamil nadu Nativecookery.
Ministry Of Food Processsing Industry..
Mushrooms
Nutrition Facts
Southernfood
Tamil cuisine
Tamil VEG
Veg Kitchen
Vegetariantimes
Viruntu.
Wikipedia-The Hindu
WomenNASA
இட்லி வடை
கமலாவின் அடுப்பங்கரை
செப். தாமோதரன்’
Blog Archive
►
2014
(30)
►
June
(2)
►
March
(3)
►
February
(7)
►
January
(18)
►
2013
(148)
►
December
(36)
►
November
(9)
►
October
(36)
►
September
(12)
►
June
(23)
►
May
(22)
►
March
(8)
►
February
(1)
►
January
(1)
▼
2012
(158)
►
December
(11)
►
November
(3)
►
October
(5)
►
July
(6)
►
June
(16)
►
May
(12)
▼
April
(38)
Mango dal recipe
TRIPLICANE TRAIL
The latest to hit the Chennai sizzler scene is Yoko,
April is ‘Grilled Cheese Sandwich’ month
Chennai is a foodie’s fantasy
A spicy route to good health
Indians go mad over Mad Over Donuts!
Delicious mango-based recipes
Quick fix: Summer pudding
Happy Vishu
PARATHA MAGIC
Guided tour of the Chennai's restaurants
Quick fix: Crumb fried stuffed mushrooms
Bountiful Vishu
தமிழ்புத்தாண்டு - கடலைப் பருப்பு வடை
சித்திரை முதல்நாள் : கனி காணுதலும்... கை நீட்டம் ப...
தமிழ் புத்தாண்டு - மாங்காய் பச்சடி
தமிழ் புத்தாண்டு - வேப்பம்பூ பச்சடி
நந்தன தமிழ் புத்தாண்டு எப்படி இருக்கும்
Easter Spl : The White House Easter Egg Roll
Simply Sweet... Honey Sweet Easter Celebration
Sherbets... Sherbets...and Sherbets
Good Friday Veg Congee
Easter Special Caviar Eggs
Drinking soya milk twice a day reduces hot flushes...
A 'Tee' kadai!
Ram Ashray.Matunga Mumbai
Kimchi in canteen
Kerala Style Sambhar: A Touch Of The South
காய்கறி உப்புமா
களான் மசாலா
மாங்காய் புளியோதரை
Cook 'n' serve the world
சத்தான சன்னா
அன்னாச்சி பழம் சாப்பிடுங்க தொப்பையை குறைச்சிகோங்க
புளியில்லா சாம்பார்
ரத்த சோகையை போக்கும் இரும்புச்சத்து காய்கறிகள்!
Chilled Cucumber Yogurt Soup
►
March
(24)
►
February
(20)
►
January
(23)
►
2011
(85)
►
December
(24)
►
November
(23)
►
October
(18)
►
September
(5)
►
July
(3)
►
May
(3)
►
April
(5)
►
February
(4)
►
2010
(7)
►
May
(1)
►
April
(6)
No comments:
Post a Comment